Hà Nội nhìn từ Châu bản : Phối cảnh nhiều nguồn sử liệu Việt Nam - Việt Anh
Châu bản triều Nguyễn, các nghiên cứu về Hà Nội giai đoạn quân chủ - thuộc Pháp góp phần tái nhận thức về sự vận hành của một xã hội truyền thống phải đối diện với nhiều phương diện của các nền văn hóa mới.