Sinh kế của người Cơ - Tu ở khu tái định cư Thủy điện Sông Bung 4 : Nghiên cứu ở Thôn 2, xã Tà Pơ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam - Đặng, Minh Ngọc
Trình bày đặc điểm sinh kế của người Cơ Tu ở khu tái định cư Thủy điện Sông Bung 4; Từ đó kiến nghị, đề xuất giải pháp để khắc phục một phần những khó khăn về sinh kế mà họ đang gặp phải.