Hoạt động của Nguyễn Ái Quốc trên đất nước Lênin (1923 - 1924) qua tài liệu lưu trữ - Đỗ, Hương
Tái hiện lại sự ảnh hưởng của Cách mạng tháng Mười Nga tới Cách mạng Việt Nam cũng như lần đầu tiên Nguyễn Ái Quốc đặt chân, sống và làm việc trên đất nước Lênin.