Một số sinh hoạt tín ngưỡng của các dân tộc thiểu số ở phía Bắc Việt Nam - Trịnh, Thị Lan
Trình bày một số sinh hoạt tín ngưỡng của các dân tộc thiểu số ở phía Bắc Việt Nam; từ đó rút ra nhận xét về đặc trưng tín ngưỡng của các dân tộc thiểu số ở phía Bắc.