Tiếp cận nghiên cứu về dân tộc thiểu số rất ít người ở Việt Nam - Vương, Xuân Tình
Trình bày vấn đề nhóm thiểu số trên thế giới; dân tộc thiểu số và dân tộc thiểu số rất ít người ở Việt Nam; ba tiếp cận trong nghiên cứu để xây dựng cơ sở khoa học cho xây dựng và triển khai chính sách cho vùng dân tộc thiểu số rất ít người.