Xây dựng tiêu chí xác định nguồn và thành phần tài liệu nghe nhìn nộp vào lưu trữ lịch sử tỉnh Thừa Thiên Huế, những vấn đề đặt ra - Nguyễn, Tất Thắng
Tài liệu nghe nhìn hình thành từ các sự kiện quan trọng của cơ quan, tổ chức, địa phương cần được xem là nguồn sử liệu tồn tại độc lập với tài liệu truyền thống về nguyên tắc và phương pháp quản lí.