Một góc nhìn về xu hướng vận động của nghệ thuật sân khấu - Trần, Trí Trắc
Tình hình sân khấu Việt Nam theo mô hình xã hội hóa từ nghị quyết 05 khóa VIII của Đảng về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.