Phát triển hệ thống thư viện trường tiểu học ở Việt Nam - Bùi, Vũ Bảo Khuyên
Khái quát về bối cảnh hoạt động, những yếu tố ảnh hưởng đến thư viện trường tiểu học; đề xuất một số giải pháp phát triển thư viện trường tiểu học ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.