Dấu mốc 100 năm với di sản "Lưu trữ Đông Dương" và mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực lưu trữ giữa hai nước Việt - Pháp - Đinh, Hữu Phượng
Giới thiệu sơ lược về tình hình công tác lưu trữ ở 3 sứ Nam, Trung, Bắc kỳ trước năm 1917 và tình hình công tác lưu trữ của Đông Dương sau năm 1917, khái quát về mối quan hệ hợp tác giữa ngành lưu trữ hai nước Việt Nam - Cộng hòa Pháp trong thời gian gần đây.