Phân tích các kỹ năng cốt lõi nhằm sử dụng và phát triển tài nguyên giáo dục mở - Nguyễn, Danh Minh Trí
Phân tích một số kỹ năng cốt lõi cần thiết nhằm sử dụng và phát triển các tài nguyên giáo dục mở một cách hiệu quả và chất lượng trong bối cảnh giáo dục mở đang trở thành một xu hướng quan trọng của thời đại mới.