Quá trình hình thành và phát triển chi cục văn thư - lưu trữ tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn, Thị Thu Phương
Quá trình hình thành và phát triển chi cục văn thư; công tác đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ công chức, viên chức văn thư lưu trữ.