Nâng cao năng lực của người làm công tác phục vụ trong thư viện đại học - Tràn, Minh Nhớ
Khái quát nhiệm vụ của người làm công tác phục vụ thư viện đại học, phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ người dùng tin và sự cần thiết phải đánh giá năng lực làm việc của người làm công tác phục vụ; đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cho người làm công tác phục vụ trong thư viện đại học hiện nay.