Nghiên cứu nhu cầu tin của khiếm thị nhằm mở rộng công tác phục vụ người dùng tin tại các quan thông tin, thư viện Việt Nam - Trần, Thị Thanh Vân
Phân tích nhu cầu, hành vi sử dụng thông tin của người khiếm thị; Tình hình tổ chức hoạt động phục vụ thông tin cho người khiếm thị tại Việt Nam; đề xuất nhằm mở rộng công tác phục vụ thông tin cho người khiếm thị tại các cơ quan thông tin, thư viện.