Tỉnh Quảng Ngãi với công tác khảo sát, thống kê, sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm - Ngô, Thị Kim Mỹ
Giải pháp và hỗ trợ các nguồn lực để tổ chức khảo sát, sưu tầm, bảo quản và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ nói chung và tài liệu lưu trữ quý hiếm nói riêng.