Sự phối hợp giữa thư viện và lưu trữ trong hoạt động xây dựng, phát triển vốn tài liệu địa chí ở một số quốc gia và bài học cho Việt Nam - Bùi, Loan Thùy
Thư viện và các cơ quan lưu trữ Việt Nam góp phần đắc lực vào giáo dục truyền thống địa phương, đẩy mạnh việc xây dựng và phát triển nguồn địa chí đa dạng.