Những thay đổi trong công tác biên mục tiền đề chuẩn bị cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Đinh, Thúy Quỳnh
Giới thiệu khái quát 4 cuộc cách mạng công nghiệp và phân tích sự thay đổi trong công tác biên mục để chuẩn bị đón cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.