Nghiên cứu ứng dụng internet of things trong tạo lập, quản lý tài nguyên số - Nguyễn, Thị Minh Phượng
Bài viết đưa ra các khái niệm, thuộc tính, đặc tính, cách thức hoạt động của Internet of things và việc ứng dụng internet of things trong tạo lập và quản lý tài nguyên số