Hệ sinh thái thư viện xu hướng phát triển tất yếu - Nguyễn, Ngọc Anh
Tập trung vào phân đoạn hệ sinh thái dịch vụ thư viện - thông tin trên nền tảng hệ sinh thái không gian, bao gồm một chuỗi các hoạt động dịch vụ cộng sinh, chia sẻ, bổ sung cho nhau, tạo nên môi trường chung thuận lợi, thúc đẩy sự phát triển, mang lại nhiều tiện ích đồng bộ, trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng, đặc biệt trong giai đoạn cách mạng công nghệ 4.0.