Bảo quản các di sản tư liệu Mộc bản ở Việt Nam, nhìn từ góc độ quản trị rủi ro - Vũ, Thị Phụng
Một số vấn đề nhằm góp phần đề xuất cơ sở khoa học; giải pháp cho việc bảo quản, bảo tồn và phát huy giá trị các Di sản tư liệu Mộc bản của Việt Nam.