Pháp luật quyền tác giả trong hoạt động của thư viện - một số đánh giá và kiến nghị hoàn thiện - Ngô, Nguyễn Cảnh
Phân tích các quy định của luật sở hữu trí tuệ và các văn bản hướng dẫn thi hành về bảo hộ quyền tác giả trong từng hoạt động cụ thể của thư viện; đề xuất, kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện.