Văn thư - Lưu trữ điện tử và công tác đào tạo, bồi dưỡng trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Nguyễn, Văn Kết
Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với đặc điểm là tận dụng một cách triệt để sức mạnh lan tỏa của số hóa và công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ và gia tăng tới mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội.