Thanh niên với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Nguyễn, Thị Bình
Vai trò của thanh niên và vấn đề giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam trogn bối cảnh hội nhập quốc tế