Phân loại tài liệu điện tử dưới sự tác động của cách mạng 4.0 - Đỗ, Văn Thắng
Phân tích các phương pháp phân loại tài liệu nhằm đảm bảo việc phân loại tài liệu điện tử khoa học, phù hợp với những vấn đề về quản lí, khai thác và lưu trữ.