Nghiên cứu xác định tiêu chí đánh giá hiệu quả công bố tài liệu lưu trữ - Trần, Việt Hà
Đề xuất các tiêu chí đánh giá hiệu quả công bố tài liệu lưu trữ để làm cơ sở nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này ở Việt Nam.