Phát triển thư viện số thông minh trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 - Vũ, Duy Hiệp
Giới thiệu những đặc trưng chủ yếu của hoạt động thư viện - thông tin trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0; phân tích các đặc điểm cơ bản của nguồn tin, mối quan hệ dữ liệu của các tài liệu cấu thành dữ liệu lớn, làm cơ sở thiết lập các thuật toán giải quyết những vấn đề liên quan tới chắc lượng thư mục, đánh giá khoa học; nhận diện hình ảnh sơ bộ và một số đặc trưng của thư viện số: Thư viện thông minh, khả năng đáp ứng linh hoạt các loại nhu cầu tin trên nền tảng nguồn tin trực tuyến, các loại dịch vụ đa dạng, khả năng cá thể hóa của dịch vụ nhằm trợ giúp có hiệu quả đối với người dùng tin.