Vài nét về khả năng xây dựng thư viện điện tử của các thư viện trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Đoàn, Thị Thu
Xem xét nhu cầu xử dụng tài liệu điện tử của người sử dụng trong các thư viện trường phổ thông; phân tích các yếu tố cấu thành thư viện; khả năng xây dựng thư viện điện tử cho các khối trường thư viện trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đưa ra một số đề xuất đối với việc xây dựng thư viện điện tử cho các thư viện trường phổ thông.