Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo quản tài liệu Hán Nôm - Trần, Minh Nhớ
Khái quát đôi nét về tài liệu Hán Nôm, tình hình lưu trữ vốn tài liệu này các tại thư viện ở Việt Nam; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo quản để tiếp tục duy trì lưu trữ và tái khai thác vốn tài liệu Hán Nôm.