Công nghệ mạng lưới vạn vật kết nối internet và ứng dụng trọng thư viện thông minh - Nguyễn, Danh Minh Trí
Phân tích khái quát về công nghệ mạng lưới vạn vật hấp dẫn cũng như một số ứng tiêu biểu, tương lai của công nghệ đó trong các thư viện thông minh trên thế giới.