Đào tạo kỹ năng thông tin cho người sử dụng thông qua phương pháp học tập dựa trên trò chơi - Nguyễn, Thị Phương Thảo
Giới thiệu về phương pháp học tập dựa trên trò chơi; việc áp dụng phương pháp này trong hoạt động huấn luyện kỹ năng thông tin cho người sử dụng thư viện cũng như những rào cản gặp phải khi triển khai áp dụng phương pháp này; Tăng cường ứng dụng phương pháp học tập dựa trên trò chơi trong hoạt động thư viện - thông tin ở Việt Nam.