Cách mạng công nghiệp 4.0 và thách thức đối với thư viện Việt Nam - Đỗ, Văn Hùng
Phân tích những tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 và quá trình chuyển đổi số đến các lĩnh vực các đời sống xã hội trong các thư viện. Cách mạng công nghiệp 4.0 với những công nghiệp tiên tiến đang làm thay đổi căn bản phương thức tổ chức hoạt động của thư viện, đồng thời cũng đặt ra những thách thức và yêu cầu đổi mới đối với ngành thư viện Việt Nam để thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong việc chuyển giao tri thức và thúc đẩy đổi mới sáng tạo.