Châu bản triều Nguyễn - hành trình từ di sản tư liệu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đến di sản tư liệu thế giới - Nguyễn, Phương Nam
Châu bản triều Nguyễn là báu vật quốc gia, báu vật của dân tộc Việt Nam.