Công tác số hóa các ngôn ngữ dân tộc thiểu số trước nguy cơ mai một : Nghiên cứu trường hợp các ngôn ngữ Thái - KaĐai ở Việt Nam - Vương, Toàn
Nêu lên thực trạng khảo cứu và giải pháp số hóa các ngôn ngữ thuộc ngôn ngữ thuộc ngữ hệ Thái - KaĐai ở Việt Nam.