Giáo dục đại học với công tác đào tạo năng lực thông tin cho sinh viên hiện nay - Bùi, Vũ Bảo Khuyên
Đề cập vai trò của giáo dục đại học trong công tác đào tạo năng lực thông tin cho sinh viên; khái quát đặc trưng của công tác đào tạo năng lực thông tin, một số nội dung cần lưu ý trong chương trình đào tạo năng lực thông tin của trường đại học; đề xuất một số giải pháp góp phần phát triển công tác đào tạo năng lực thông tin trong các trường đại học ở Việt Nam.