Vai trò của các thư viện trong việc thúc đẩy sự phát triển của nhân văn số - Nguyễn, Danh Minh Trí
Trình bày khái quát về nhân văn số, một số lợi ích và hạn chế khi ứng dụng nhân văn số cũng như vai trò của các thư viện tron việc thúc đẩy sự phát triển cảu nhân văn số trong tương lai.