Giải pháp phần mềm open journal systems trong xây dựng và quản lý xuất bản tạp chí trực tuyến - Lê, Phát Huy
Giới thiệu phần mềm OJS trong việc xây dựng, quản lý xuất bản tạp chí trực tuyến, các tính năng, cấu trúc của OJS giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng, làm cho chính sách tạp chí minh bạch hơn và cải thiện việc lập chỉ mục. Các thư viện Việt Nam muốn đáp ứng nhu cầu người dùng cần tăng cường xây dựng các nguồn tài nguyên số và đưa nguồn tài nguyên số đến gần với người dùng hơn.