Dự báo xu hướng hoạt động xuất bản trong thời gian tới - Nguyễn, Kiểm
Những vấn đề và xu hướng của hoạt động xuất bản Việt Nam; dự báo 1 số kịch bản phát triển hoạt động xuất bản Việt Nam trong thời gian tới.