Lưu trữ tài liệu điện tử của các cơ quan nhà nước, góc nhìn từ khía cạnh quản lí - Đỗ, Văn Thuận
Quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lí; thực trạng ứng dụng và quản lí văn bản tài liệu lưu trữ điện tử trong các cơ quan nhà nước.