Tăng cường vai trò của báo chí trong truyền thông về chuẩn mực văn hóa ứng xử - Ngô, Huyền
Hội thảo đề cập đến các vấn đề về những mặt được và chưa được của báo chí trong việc phát hiện, phản ánh những bất cập của đời sống văn hóa, hoàn thiện chuẩn mực văn hóa ứng xử phù hợp với thời đại.