Vai trò quản lý của nhà nước và cộng đồng trong bảo tồn, phát huy giá trị di sản (trường hợp lễ hội giỗ tổ Hùng Vương) - Nguyễn, Thị Hảo
Thực trạng công tác quản lý, tổ chức giỗ tổ Hùng Vương và lễ hội đền Hùng; những vấn đề đặt ra và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa lễ hội đền Hùng, tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương.