Nghiên cứu chính sách tiếp cận thông tin tài liệu lưu trữ ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Kim Dung
Nghiên cứu chính sách tiếp cận thông tin tài liệu lưu trữ, đề xuất một số ý kiến trong việc hoạch định chính sách để đảm bảo tính khoa học, hiểu quả và đồng bộ.