Vai trò quản lý của cộng đồng với lễ hội truyền thống - Nguyễn, Thanh Tùng
Vai trò của lễ hội truyền thống trong xã hội đương đại và quản lý của cộng đồng, yếu tố tự quản của người tham gia hành lễ; biện pháp dung hòa lợi ích giữa các bên liên quan trong việc quản lý lễ hội truyền thống.