Ứng dụng mạng xã hội học tập EDMODO trong giảng dạy tại khoa Thông tin, Thư viện trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Ngô, Văn Tháp
Giới thiệu một số công cụ học tập trực tuyến (google classroom, Udemy, Edumall, Edmodo; một số gợi ý sử dụng Edmodo trong dạy học; lớp học trực tuyến song song với lớp học trực tiếp; hướng dẫn sinh viên học tập, đánh giá kết quả học tập; lưu trữ nguồn học liệu. Các môn học mang tính công nghệ đều có thể áp dụng hầu như tính năng của Edmodo, sinh viên được sử dụng làm quen môi trường web, cách chia sẻ dữ liệu học tập, chia sẻ liên kết đến các thư viện số, các kỹ năng làm việc nhóm, thảo luận và kỹ năng báo cáo.