Tìm hiểu luật ủy quyền 005/72 của chính quyền đệ nhị Việt Nam cộng hòa giai đoạn 1967 - 1975 qua tài liệu lư trữ - Nguyễn, Thị Ly
Bàn luận về vấn đề ủy quyền trên cơ sở lịch sử, pháp lý và thực tiễn; nội dung của luật ủy quyền và các lập trường của dân biểu, nghị sĩ và báo giới xung quanh nội dung của dự luật này.