Tính chất biển, trong tập quán ăn uống của người Việt vùng duyên hải Trung Bộ - Lê, Thị Hồng Quyên
Đặc trưng quan trọng trong tập quán ăn uống của người Việt vùng duyên hải Trung Bộ, vùng văn hóa gắn bó chặt chẽ với biển.