Big data và vai trò của quản tài liệu điện tử trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn, Thị Chinh
Tổng quan về dữ liệu Big data, vấn đề đặt ra đối với lĩnh vực văn thư, lưu trữ; vai trò của việc quản lý điện tử trong các cơ quan, tổ chức.