Trung tâm lưu trữ quốc gia III với việc phát huy giá trị nguồn tài liệu lưu trữ về thi đua yêu nước - Việt Hoa
Tài liệu về phong trào thi đua yêu nước bảo quản tại trung tâm III là một trong những nội dung tài liệu quan trọng; phản ánh chân thực, khách quan của tổ chức phong trào thi đua thể hiện qua các sắc lệnh, thư, bài nói, bài viết.