Di sản văn hóa - nền tảng phát triển du lịch ở Đồng Tháp trong thời kỳ hội nhập - Đinh, Văn Nhân
Bài viết khẳng định di sản văn hóa đang là nền tảng phát triển du lịch Đồng Tháp, nêu ra thực trạng và đề xuất các giải pháp cơ bản góp phần phát huy giá trị di sản văn hóa vào hoạt động du lịch ở Đồng Tháp một cách hiệu quả và bền vững trong thời kỳ hội nhập.