Đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tại các trung tâm thông tin, thư viện địa học nhằm đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0 - Huỳnh, Mẫn Đạt
Sản phẩm, dịch vụ TTTV trong yêu cầu cuộc cách mạng công nghệp 4.0; tác động của công nghiệp 4.0 tới sản phẩm, dịch vụ trong cơ quan TTTV; giải pháp đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ đối với các trung tâm TTTV đại học để nắm bắt cơ hội trong thời đại.