Năng lực chủ thể trong xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch địa phương - Chu, Phạm Minh Hằng
Phân tích quá trình kiến tạo và sử dụng năng lực chủ thể của cộng đồng địa phương để phát triển sản phẩm mang đậm dấu ấn dân tộc.