Luật lưu trữ với vấn đề quản lí tài liệu lưu trữ cá nhân ở Việt Nam - Phạm, Thị Bích Hải
Phân tích một số nội dung có liên quan đến công tác quản lí tài liệu lưu trữ cá nhân trong luật lưu trữ và đề xuất một số giải pháp.